Rợn tóc gáy: Nghịch tử giết chết cha mẹ và 17 hàng xóm vì lý do ngớ ngẩn

Khi xuất hiện trong phiên tòa tại khu vực Tây Nam Trung Quốc ngày hôm qua (19/7), một gã đàn ông đã thú nhận giết chết tổng cộng 19 người, trong đó có cả cha mẹ và 3 đứa trẻ nhỏ. song24h.com dẫn tin giải trí từ nguồn từ Tòa án nhân dân thành phố Khúc Tĩnh.

Khi xuất hiện trong phiên tòa tại khu vực Tây Nam Trung Quốc ngày hôm qua (19/7), một gã đàn ông đã thú nhận giết chết tổng cộng 19 người, trong đó có cả cha mẹ và 3 đứa trẻ nhỏ.

song24h.com dẫn tin giải trí từ nguồn từ Tòa án nhân dân thành phố Khúc Tĩnh cho biết sau khi quay trở về nhà ở Vân Nam, Trung Quốc vào ngày 28/9 năm ngoái, Yang Qingpei (sinh năm 1989) đã ra tay giết chết cha mẹ chỉ vì họ không chịu đưa tiền cho mình.

a1.4

Lo sợ hành vi giết người bị bại lộ, gã thanh niên dã man đã tiếp tục ra tay hạ sát thêm 17 người hàng xóm, sau đó lẩn trốn tới Côn Minh, thủ phủ tỉnh Vân Nam. Theo hồ sơ của tòa án, hung khí mà Yang sử dụng là một chiếc cuốc.

Có mặt tại tòa án, Yang đã thú nhận toàn bộ hành vi dã man mà mình gây ra, đồng thời, y cũng gửi lời xin lỗi tới thân nhân của các nạn nhân đã chết.

Vào ngày hôm qua (19/7), tòa án vẫn chưa đưa ra phán quyết cuối cùng cho tội ác tày trời của gã thanh niên này.

 Theo AFP, khi kinh tế tăng trưởng nhanh chóng và sự chênh lệch giàu nghèo ngày một rõ rệt, các vụ án bạo lực cũng ngày một gia tăng tại Trung Quốc trong những thập kỷ gần đây.

Cùng tin tức trong ngày cho hay một thanh niên tử vong trong bão sau khi bị sét đánh trúng người

Theo thông tin, thanh niên khoảng 28 tuổi đi xe máy, mặc quần đen áo kẻ đã bị set đánh thẳng vào người khi đang đi giữa trời mưa. Ngay sau đó nạn nhân đã được người dân địa phương sơ cứu bằng các biện pháp. Và sau đó tất cả lập tức đưa anh chàng vào viện. Tuy nhiên sau khoảng 30 phút cứu chữa trong bệnh viện Vĩnh Phúc, nạn nhân đã không thể qua khỏi do tim đã ngừng đập.

Đây là một mất mát rất lớn với người thân của nạn nhân. Tuy nhiên cũng là những lời cảnh tỉnh cho tất cả mọi người về sự nguy hiểm của mưa bão. Vì thế khi trời đang mưa to, tuyệt đối không nên ra ngoài đường nếu không phải việc gì đó quá hệ trọng.

Anh được người dân sơ cứu và đưa vào viện nhưng không qua khỏi

Danh tính và lý lịch của nạn nhân vẫn chưa được tiết lộ, nhưng sự việc đau lòng trên xảy ra tại Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc vào khoảng 11h00 sáng 17/07, cách đây chỉ ít phút.  Nạn nhân đi chiếc xe hiệu Honda Wave Alpha màu đỏ đời 2009 BKS 88S1 – 2680.

Nguồn: song24h.com

Nguồn: http://nissanyenbai.net/ron-toc-gay-nghich-tu-giet-chet-cha-va-17-hang-xom-vi-ly-ngo-ngan/
Từ khoá:

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *